Giới thiệu máy CNC 5 trục Đứng (5-Axis Vertical)

Trung tâm gia công CNC Hurco 5 trục sẽ mang lại những hiệu quả tối đa cho bạn.

Không có ai có thể tạo ra máy 5 trục dễ hơn Hurco.

Mười năm trước, Hurco đặt mục tiêu là 1 công ty sản xuất tốt nhất các loại máy CNC 5 trục với phần mềm và hệ thống quản lý tốt nhất trong ngành công nghiệp. Lý do rất đơn giản: Họ xác định công nghệ 5 trục sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi nhật hơn. Trung tâm gia công CNC 5 trục được tích hợp hệ thống quản lý của Hurco, đơn giản hơn nó là tốt nhất trong ngành công nghiệp. Không ai có thể tạo ra máy 5 trục tốt hơn Hurco. Và kông ai có thể làm điều đó nhanh hơn.

Hỗ trợ đầy đủ và đồng thời cho máy CNC 5 trục

Máy Hurco CNC 5 trục hoàn toàn tương thích với tất cả các phần mềm CAD/CAM, điều đó giúp máy CNC 5 trục có thể hoàn thành tốt các chi tiết phức tạp.Hurco có tất cả và nhiều hơn nữa. Họ có các tính năng kiểm soát tối ưu hóa chương trình CAM để giảm kích thước tập tin, cải thiện bề mặt, và giảm thời gian chu kỳ. Ngoài ra, tốc độ xử lý nhanh và dung lượng 2 GB RAM sẽ khiến bạn hài lòng.

Loại bỏ các vấn đề và chi phí của hệ thống CAM

Thậm chí nếu bạn không yêu cầu đồng thời 5 trục hoạt động ngay bây giờ, máy CNC Hurco 5 trục sẽ tăng sức mạnh của bộ phận mà bạn làm trên máy 3 trục. Chuyển đổi 3 trục để gia công 5 mặt trên máy Hurco CNC 5 trục là liền mạch nhau bởi vì hệ thống điều khiển được trang bị các tính năng lập trình mạnh mẽ cho việc gia công 5 mặt và không có thệ thống CAM cần thiết. Bạn có thể xử lý ngay ở trên máy, điều đó thật đơn gian bởi vì giao diện và hệ thông trực quan nhất trên thế giới này.

Danh Sách Máy CNC 5 trục của Hurco: (Click vào hình để xem chi tiết thông số)

Lợi ích của máy CNC 5 trục

Đầu xoay/ bàn xoay của máy CNC 5 trục (SR style) có thể xử lý các phần nặng hơn với kiểu máy CNC 5 trục.Kể từ đầu xoay nghiêng công cụ này, bạn không cần phải lo lắng về sự can thiệp công cụ với đầu trục chính của máy trên các máy SR. Ngoài ra, các thiết kế SR cung cấp cho bạn tính linh hoạt hơn vì kích thước bảng lớn. Bạn có thể thêm một eto và sử dụng không gian bảng thêm để hoàn thành mặt thứ sáu của một phần hoặc làm công việc 3 trục.

Với những linh kiện cao cấp, chẳng hạn như đường ray tuyến tính ngoại cỡ, bộ mã hóa chính xác cao, và một trục chính không thể tách rời, tất cả trong một máy CNC 5 trục rắn chắc và đáng tin cậy, bạn có thể đếm và sử dụng trên cho các ứng dụng phức tạp nhất.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,