Giới thiệu về HURCO

HURCO là một trong những tập đoàn chế tạo máy công cụ tự động hàng đầu nước Mỹ và trên thế giới, chuyên thiết kế và sản xuất hệ thống, phần mềm điều khiển trợ giúp gia công và các model máy công cụ CNC: máy phay, máy tiện CNC…giúp giải quyết một cách hiệu quả các vấn đề gặp phải trong lĩnh vực sản xuất, gia công rộng lớn và phức tạp ngày nay. Không giống như những hãng sản xuất máy công cụ khác, đối với Hurco, mỗi vấn đề thực tế đều được giải quyết sao cho triệt để nhất, tối ưu nhất theo cả phương thức chung và riêng có của mình nhằm mang lại cho khách hàng mọi nơi trên thế giới tối đa sự thuận lợi, hiệu quả và năng suất khi sử dụng. Cũng chính vì đặc điểm đó mà mỗi sản phẩm của Hurco có thể coi như một sự tích hợp giữa cái chung và cái riêng. Tư tưởng chủ đạo của Hurco đó là những gì mà các hãng sản xuất máy khác có trong sản phẩm của mình thì Hurco cũng có nhưng những gì ưu việt nhất mà Hurco có thì chỉ là duy nhất.
Mạng lưới khách hàng và nhà phân phối của Hurco rộng khắp trên thế giới.Và chúng tôi CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHAN LÊ BẢO VIỆT NAM, gọi tắt là LBTechvina tự hào là 1 trong những nhà phân phối chính tại Việt Nam.

Danh Sách Máy CNC của Hurco: (Click vào hình để xem chi tiết thông số)

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,