Giới thiệu về máy Vertical

Chúng tôi biết rõ máy trục đứng từ trong ra ngoài

Trong suốt hơn 40 năm qua, vô số thợ máy đã dựa trên Hurco máy nghiền đứng để hoàn thành công việc của mình.Trong suốt hơn 40 năm qua, vô số thợ máy đã dựa trên Hurco máy nghiền đứng để có được công việc làm. Từ MB1 đầu tiên của chúng tôi để các Hawk và BMCs của quá khứ rất nhiều trong số đó vẫn còn đang mạnh mẽ trong nhiều thập kỷ sau đó, chúng tôi có chuyên môn mà chỉ xuất phát từ kinh nghiệm. Nhưng mỗi người thiết kế cho biết trung tâm gia công đứng của họ là tốt nhất. Tại sao bạn nên chọn một nhà máy Hurco CNC? Bạn hãy xem tiếp ở bên dưới.

Sự kiểm soát của chúng tôi sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn có thêm lợi nhuận

Những bộ phận CNC Của máy CNC là những gì chúng tôi đặt ra ngoài những người xây dựng khác. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tập trung vào lợi nhuận, hiệu quả của khách hàng khi nói đến kiểm soát công nghệ.Tính năng này sẽ tiết kiệm thời gian, loại bỏ bước, cải thiện thời gian chu kỳ, tối ưu hóa chu trình gia công?
Nếu bạn là một khách hàng Hurco, bạn đã hiểu được lợi ích của việc kiểm soát máy CNC Hurco. Nếu bạn là người mới sử dụng máy Hurco, có ba điểm chính bạn cần biết về kiểm soát của chúng tôi.

Kiểm soát của chúng tôi hỗ trợ NC và đàm thoại tốt như nhau. Trong khi chúng tôi đang được biết đến với chương trình đàm thoại của chúng tôi, bên NC kiểm soát của chúng tôi là tốt như bất kỳ trong ngành công nghiệp với khả năng tương thích hoàn toàn với các hệ thống CAM sử dụng nhất và hội nhập FANUC toàn diện.

Chúng tôi là chuyên gia. Người sáng lập của chúng tôi đã phát minh ra đàm thoại. Lớn lên ở cửa hàng máy của ông nội, ông nhận ra trong những năm 1960, sự bùng nổ của máy tính mới nổi có thể được sử dụng để làm cho công việc của một thợ máy hiệu quả hơn. Hurco được thành lập ở Indianapolis vào năm 1968, và chúng tôi có nhiệm vụ như hôm nay, là người sáng lập của chúng tôi đã làm tất cả những năm trước đây. Với hơn 80 bằng sáng chế, chúng tôi tiếp tục dẫn đầu đổi mới mà sử dụng công nghệ để làm cho thợ máy năng suất hơn và các cửa hàng nhiều lợi nhuận hơn.

Dễ học. Dễ sử dụng. Chúng tôi có giao diện người dùng trực quan và phần mềm hợp lý trong các ngành công nghiệp, có nghĩa là thời gian đào tạo ít hơn và khả năng để thuê từ một hồ bơi rộng lớn hơn các ứng viên. Chúng tôi đã phát minh ra chương trình đàm thoại và đã liên tục dẫn đầu ngành công nghiệp phát triển công nghệ điều khiển để thợ máy làm việc hiệu quả hơn.

"Hurco thật đơn giản đến mức mà nó làm cho bất cứ ai sản xuất- ai đó. Và đó là hiếm ... thật hiếm có một công cụ máy tính mà là người dùng mà thân thiện. Tôi không biết bất kỳ máy khác mà có một điều khiển, nơi bạn có thể kéo xuống các tập tin và một nửa giờ sau đó có một mẫu. Bạn có thể là bình thường trong toán học, tầm thường trong hình học, và làm cho một sản phẩm tốt trong khi không có thời gian. "

Danh Sách Máy CNC Hurco: (Click vào hình để xem chi tiết thông số)

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,